2

Giới thiệu

Hiểu được mong ước khám phá du lịch Hàn Quốc của cộng động du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc cũng như những gia đình đa văn hóa. UBrandy đã ra đời nhằm kết nối cộng đồng người Việt tại Hàn gắn bó hơn qua các tour du lịch và trải nghiệm tại Hàn, cùng nhau khám phá Hàn Quốc. Hơn thế nữa góp phần giúp đỡ khách Việt có được dịch vụ du lịch tốt nhất với sự hỗ trợ của những người Việt sinh sống lâu năm tại Hàn. Chúng tôi hiểu hơn hết nhu cầu của người Việt khi du lịch tại Hàn Quốc cũng như chia sẻ những kinh nghiệm du lịch độc đáo mà những người từng sinh sống lâu năm tại Hàn mới hiểu hết: điểm du lịch độc đáo, văn hóa Hàn Quốc và trào lưu mới nhất tại Hàn Quốc.

1

Xứ mệnh

Mong muốn hỗ trợ người Việt khám phá thế giới, UBrandy mong muốn và có kế hoạch để trở thành công ty du lịch đa quốc gia, hỗ trợ du khách có những trải nghiệm tuyệt vời với những tour độc đáo cùng với sự chuyên nghiệp, am hiểu của hướng dẫn viên bản địa.

100+

Đối tác

UBrandy mở rộng mạng lưới đối tác với đa dạng dịch vụ hỗ trợ du lịch để đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Với những đối tác tin cậy và nhiệt tình, đảm bảo các chuyến đi của UBrandy luôn thành công tốt đẹp.

50+

Tour Hàn Quốc

UBrandy tổ chức đa dạng các tour và thiết kế tour riêng theo nhu cầu nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch trải nghiệm, du lịch cuối tuần cũng như hỗ trợ tour du lịch tự túc cho du khách.

10+

Điểm đến

UBrandy hỗ trợ du khách tới hơn 10 điểm đến trên toàn bộ xứ sở Kim Chi. Chúng tôi sẵn sàng giới thiệu những điểm du lịch lý thú nhất tại Hàn Quốc cũng như đáp ứng tour tới mọi điểm đến du khách có nhu cầu.

10+

Kinh nghiệm tại Hàn

UBrandy được vận hành bởi những thành viên có hơn 10 năm sinh sống và trải nghiệm du lịch tại Hàn Quốc. Chúng tôi hiểu rất rõ địa danh và văn hóa Hàn Quốc.

"Giám đốc điều hành UBrandyTour"

Du lịch khám phá Hàn Quốc

Steven Nguyen

CEO

Leadership Team

Steven Nguyen

CEO

Tony Quach

COO

Nguyen Thanh Tung

Điều hành Tour

Nguyen Hoai Thu

Hướng dẫn viên

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox