GIỚI THIỆU

Chào mừng tới UBrandy
Về UBrandy

UBrandy là công ty có trụ sở tại thủ đô Seoul Hàn Quốc, với xứ mệnh đem tới cho quý khách hang dịch vụ mua đồ hộ, săn sale giá tốt nhất các sản phẩm đang lưu hành và là trao lưu tại Hàn Quốc.

Ngoài ra UBrandy cũng hỗ trợ các doanh nghiệp, đại lý Việt Nam kết nối nguồn hàng, tổng đại lý, nhà máy sản xuất để nhập hàng trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực logistics Hàn-Việt và kết nối giao thương Hàn-Việt, chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng dịch vụ chu đáo nhất, chuyên nghiệp với mong muốn khẳng định thương hiệu UBrandy là thương hiệu vì khách hàng và luôn sát cánh cùng quý khách hàng.

UBrandy sẵn hàng hỗ trợ quý khách hàng từ dịch vụ đặt hàng nhỏ lẻ tới các đơn hàng thương mại lớn, cùng với chi phí vận chuyển tối tưu nhất (bao gồm đường bay, đường biển), hỗ trợ dịch vụ door-2-door tới kho/shop của quý khách hàng.

- UBRANDY CÙNG BẠN KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU CỦA CHÍNH MÌNH –

CÁC THÀNH VIÊN CÔNG TY

UBrandy luôn hướng tới dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, trẻ trung, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Đội ngũ của UBrandy luôn được bồi dưỡng, đào tạo nghiệp vụ kinh doanh cũng như thấu hiểu tâm lý khách hàng để ngày một tiến bộ, đáp ứng đủ các yêu cầu khách hàng mong muốn.

Back to Top