from ₩1.000.000
Đặt ngay

Viện thẩm mỹ Banobagi Hàn Quốc

Created with Sketch. 517 Nonhyeon-ro, Yeoksam 1(il)-dong, Gangnam-gu, Seoul, South Korea
Not Rated
Created with Sketch.

Thời hạn

5 ngày 4 đêm

Created with Sketch.

Thể loại tour du lịch

Specific Tour

Created with Sketch.

Group Size

Unlimited

Created with Sketch.

Languages

Tiếng Hàn, Tiếng Việt

Tổng quan

Giới thiệu về bệnh viện thẩm mỹ Banobagi

Được thành lập vào năm 2000, bệnh viện thẩm mỹ Banobagi được xem là cánh chim đầu đàn của ngành công nghiệp thẩm mỹ tại xứ sở kim chi. Ngay từ khi thành lập bệnh viện đã sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhiều năm.

Chính những ưu điểm về đội ngũ y bác sĩ đã mang lại sự tin tưởng cho khách hàng. Bệnh viện nhanh chóng trở thành địa chỉ uy tín cho khách hàng không chỉ trong và còn cả ngoài nước. Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác nhau như: mắt, mũi, ngực, xóa nếp nhăn, kéo dài tuổi xuân, hút mỡ, tạo hình khuôn mặt,…. Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của bạn.

Cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ

Nằm tại vị trí đắc địa lại có xây dựng trên một quy mô rộng, bệnh viện ngay lập tức mang đến thiện cảm cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bệnh viện có quy mô tòa nhà 6 tầng nằm trên khu đất 2000m2. Không chỉ sở hữu cơ sở khang trang, bệnh viện còn sở hữu trang thiết bị và phòng khám hiện đại. Bạn sẽ có cảm giác như lạc vào khách sạn năm sao.

Bệnh viện cũng chú ý đến việc đầu tư các trang thiết bị chuyên nghiệp. Những thiết bị đó có thể kể đến như là trang thiết bị phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế,  thiết bị y tế ứng dụng công nghệ cao, công nghệ tế bào gốc, các phòng thí nghiệm và hệ thống môi trường axit đạt tiêu chuẩn quốc tế,… Bệnh viện cũng phát triển hệ thống phòng bị cấp cứu chuyên nghiệp nhất, hệ thống gây mê thường trực hiện đại … Khách hàng sẽ được sử dụng những thiết bị tốt nhất và cao cấp nhất với chi phí thấp nhất.

Bệnh viện chuyên về thẩm mỹ: Kết hợp với Đại học Quốc gia Seoul

BANOBAGI bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Đại học Quốc gia Seoul, đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
Bệnh viện gồm các chuyên khoa: Phẫu thuật chỉnh hình gương mặt, giảm béo, chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ mũi, …

BANOBAGI là bệnh viện đạt tiêu chuẩn để được cấp phép điều trị cho người nước ngoài do Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc cấp phép.

 

 

View More

Tour's Location

Created with Sketch. 517 Nonhyeon-ro, Yeoksam 1(il)-dong, Gangnam-gu, Seoul, South Korea

Reviews

0/5
Not Rated
Based on 0 review
Tuyệt vời
0
Very Good
0
Trung bình
0
Tệ
0
Khủng khiếp
0
Showing 1 - 0 of 0 in total

Viết 1 nhận xét

Created with Sketch.
from ₩1.000.000

You might also like

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox