Thẩm mỹ Kangnam

Hàn Quốc được biết đến là một đất nước có nền công nghiệp giải trí hàng đầu thế giới, với nhịp sống năng động, hiện đại pha trộn với lễ nghi truyền thống đặc sắc. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng thì các mặt hàng Mỹ phẩm Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Hàn Quốc đang là một siêu cường quốc về các dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp hàng đầu thế giới, cũng không phải ngẫu nhiên mà các ca sĩ, diễn viên tại Hàn Quốc lại sở hữu vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo đến từng milimet. Công nghệ thẩm mĩ và chăm sóc sắc đẹp đã mang lại rất nhiều lợi ích trong việc hoàn thiện nhan sắc với các loại hình dịch vụ khác nhau như: trang điểm, phẫu thuật, phục hồi và tái tạo da, xóa nếp nhăn, sẹo, làm mờ vết thâm nám, tắm trắng, phun săm nghệ thuật…

Trong khi đó Kangnam được biết đến như một khu phố nhà giàu của các tỷ phú Hàn Quốc, cùng với đó là ngành dịch vụ làm đẹp, các viện thẩm mỹ chủ yếu tập trung nơi đây. Hầu hết các viện thẩm mỹ nổi tiếng nhất Hàn Quốc đều tập trung ở Kangnam, Seoul. Mỗi năm các viện thẩm mỹ nhận hàng trăm nghìn lượt khách nước qua ghé thăm với mục đích được các bác sỹ hàng đầu thế giới về thẩm mỹ tư vấn và phẫu thuật.

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox